ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติ หน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน รายละเอียดและวันเวลารายงานตัวสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก มีดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้